Những mẫu hoa cưới dành cho các cặp đôi thích lạ

 Không nhất thiết phải là những bông hoa tươi theo phong cách truyền thống. Những bó hoa cưới độc đáo dưới đây sẽ cho bạn thấy, thế giới hoa cưới động đáo tới nhường nào, và nguyên liệu làm ra nó đa dạng ra sao.

Hoa cưới từ trái cây

hoa cưới làm từ trái cây

 Có thể bạn thấy lạ, tuy nhiên đây là cách thức “kết hoa cưới” rất được các nước phương tây ưa chuộng và áp dụng. Ý tưởng độc đáo này xuất phát từ những đám cưới được tổ chức tại các trang trại hoa quả. Ngoài việc tạo một sự khác biệt cho đám cưới, người dân ở các vùng miền trồng cây ăn quả còn muốn thể hiện được vai trò quan trọng của trái cây trong đời sống của họ nói riêng và con người nói chung.

 Trái cây được chọn là những loại trái có ý nghĩa như một lời chúc phúc trăm năm dành cho các cặp đôi. Và để cho “bó hoa” được sinh động hơn, người ta đã sử dụng lá cây để trang trí và tô điểm thêm.

Hoa cưới vải

hoa cưới bằng vải

 Nếu cô dâu nào đang công tác và làm việc trong nghành may mặc, chắc hẳn sẽ rất ấn tượng và thích thú với bó hoa cưới được làm từ vải này. Với bó hoa này cô dâu cũng chẳng cần lo hoa héo, hoa rụng hay rơi rớt cánh trong quá trình cầm. Mà còn có thể giữ lại chúng làm kỉ niệm cho lễ cưới của mình.

 Vải đa dạng màu sắc, cho nên màu sắc của hoa cũng đa dạng theo. Bạn có thể chọn bất cứ màu hoa cưới nào miễn là bạn cảm thấy thích.

Hoa cưới khô

Hoa cưới khô

 Cũng được làm từ hoa tươi, nhưng hoa đã trải qua một công nghệ chế biến để đảm bảo độ tươi mới của màu sắc mà vẫn giữ được nét bền bỉ qua thời gian. Ưu điểm khi lựa chọn hoa cưới khô đó chính là: hoa nhẹ, cầm vừa tay, màu lì, bắt nhịp với xu hướng màu sắc được ưa chuộng nhất năm nay.

 Hoa khô cũng tương tự như hoa tươi, chúng có rất nhiều loại nên khi chọn bạn cần phải kiểm tra kĩ lưỡng, tráng mua hoa nhuộm màu mà không đẹp, độc hại và không để được lâu.

Hoa cưới hạt cườm

Hoa Cưới làm bằng hạt cườm

 Tuy cầm có thể khiến cho cô dâu cảm thấy hơi nặng tay. Tuy nhiên với sự lỗng lẫy và bền bỉ của mình, hoa cưới hạt cườm vẫn chiếm được sự yêu mến và lựa chọn của các cô dâu. Màu sắc của hoa cưới thì đa dạng vô kể, nên cô dâu có thể lựa bất kì một bó hoa nào, miễn là cảm thấy nó phù hợp với trang phục của mình.

 Bạn thấy mẫu hoa cưới lạ đời nào khiến bạn ấn tượng nhất? Nếu bạn thích một mẫu nào đó, hãy chọn nó và làm hoa cưới cho hôn lễ của mình nhé.