Những đôi giày cưới màu trắng đẹp mê hồn

 Màu trắng - sắc màu tinh khôi mà bất kể cô dâu nào cũng muốn lựa chọn chúng cho trang phục, phụ kiện cưới của mình. Dĩ nhiên, trong đó có cả những đôi giày cưới màu trắng đẹp hớp hồn người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Giày cao gót

Giày trắng cao gót

Giày cao gót sự lựa chọn hàng đầu của các cô dâu

 Giày cao gót giúp cho các cô dâu hô biến cho đôi chân của mình dài ra một cách nhanh chóng. Đồng thời giày cũng giúp cho cô dâu có những bước đi uyển chuyển nhịp nhàng hơn. Giày cao gót cũng có rất nhiều mẫu cho cô dâu lựa chọn: giày trơn, giày đính đá, giày bít mũi, hở mũi, mũi tròn, mũi nhọn…Sắc màu trắng cũng được pha trộn khéo léo để tạo ra sắc trắng khác nhau như: trắng tinh, trắng đục, trắng sữa, trắng xanh…

Giày cao gót trắng long lanh

Đôi giày cao gót hở mũi gắn đá long lanh

 Vì giày cao gót có chiều cao từ 7-12, có đôi còn ngót ngét 15-17cm. Với kích thước gót như vậy sẽ khiến cho đôi chân của cô dâu bị dốc xuống, cơ chân căng hết cỡ nên rất đau. Và nếu không thường xuyên đi giày cao gót, cô dâu dễ bị vấp té khi đi qua đi lại.

giày cưới trắng cao gót bít mũi

Giày cưới bít mũi

 Để tránh bị vấp té, cũng như giúp cho cô dâu thoải mái hơn trong lễ cưới khi đi chọn giày cao gót cô dâu nên chọn những đôi giày có kích thước tầm 7 cm-một mức cao vừa phải cho tất cả các cô dâu. Thêm nữa là cô dâu cần quan tâm tới chất liệu tốt, chắc chắn tạo cảm giác êm ái hơn.

Giày đế xuồng

giày cưới trắng đế xuồng

Đế xuồng giúp cô dâu vững bước hơn

 Cũng giúp cho cô dâu tăng chiều cao như giày cao gót, giày đế xuồng có phần đế bản to hơn, tiếp giáp đất nhiều hơn nên độ vững chắc đôi chân cũng cao hơn. Đây chính là sự lựa chọn cho những cô dâu không sử dụng giày cao gót thường xuyên.

Đế bệt - giày búp bê

giày cưới đế bệt búp bê

 Giày bệt là lựa chọn của những cô dâu có chiều cao “lênh khênh”, hoặc chú rể của họ khiêm tốn về chiều cao. Việc chọn một đôi giày cưới màu trắng cho cô dâu có phần đế bệt thấp sẽ giúp họ cân đối, cân xứng chiều cao với hôn phu của mình.

 Mẫu giày bệt rất đa dạng, thiết kế vải lụa trơn thanh nhã, hoặc những mẫu giày tạo hoa văn, đính đá cầu kì. Sản phẩm cũng phân loại bít mũi, mũi hở, mũi tròn, mũi nhọn, có dây hoặc không có dây.

Giày cưới đi biển - giày mùa hè (Sandal)

giày sandal cưới màu trắng

 Những đám cưới trên bãi biển không thể thiếu những đôi giày Sandal. Hoặc đơn giản chỉ là cô dâu thích đi sandal thay cho đế bệt. Cô dâu cũng có thể lựa chọn cho mình thiết kế thắt nơ đơn giản, hoặc gắn hoa đính đá rực rỡ lấp lánh.

Giày sandal cưới

 Ngoài những mẫu giày trắng cho cô dâu đã kể trên, bạn có thể tự tìm thêm những mẫu giày khác. Rồi thực hiện so sánh, lựa chọn một mẫu giày mà bạn có thể diện trong đám cưới của mình.