Những bộ vest cho chú rể mình dây

 Không chỉ những chú rể “béo tròn” mới e ngại trong việc chọn vest cho ngày trọng đại, mà những chú rể có thân hình gầy gò (mình dây), cũng rất khó để chọn cho mình một bộ lễ phục phù hợp. Nếu bạn hay chồng sắp cưới của bạn đang ở trong trường hợp này, hãy đọc bài viết dưới đây để được tư vấn và biết cách chọn những bộ vest cho chú rể mình dây sao cho tôn dáng nhất.

Vì sao chú rể “mình dây” lại khó chọn vest?

những bộ vest cho chú rể mình dây

Ngực, bụng, mông của chú rể mình dây đều rất nhỏ

 Chọn được một bộ vest cho chú rể mình dây quả thực là rất khó vì số đo ba vòng của họ thường tỉ lệ nghịch với chiều cao của mình: ngực, bụng, mông đều rất nhỏ, trong khi đó thân hình lại rất cao. Hoặc có người thì vai to, mở ra hai bên rộng nhưng eo, mông, chân lại thắt lại nhỏ tí xíu. Đa phần các bộ vest may sẵn khó có cái nào có thể vừa vặn.

Chọn vest sao cho chú rể mình dây trông “béo” lên?

 Nhiều người cứ nghĩ mặc vest rộng ra là trông “có tướng” to lớn ngay thôi. Nhưng nếu dễ dàng như vậy thì chú rể gầy cũng chẳng phải vò đầu, bứt tai trong chuyện tìm lễ phục. Để cơ thể nhìn cân đối hơn sau khi mặc vest, chú rể gầy cần phải cân nhắc rất nhiều khi lựa chọn, từ chất vải, kiểu dáng, màu sắc …lẫn vài mẹo “ăn gian” cân nặng.

*Chất liệu

-Vải dày

vest dày cho chú rể

 Vải dày dặn chính là sự lựa chọn số 1 của chú rể gầy. Vì bề dày của vải khi nên áo sẽ tạo nên một khung hình chắc chắn, đứng dáng, không rủ xuống như vải mỏng.Thị giác người nhìn sẽ bị đánh lạc hướng, cảm tưởng như lớp vải đã bồi thêm cho phần vai, ngực, bụng được đầy đặn hơn. Để tạo nên sự che giấu tinh vi này, bạn có thể chọn chất liệu vải như: vải Tuýt và vải Wood, chúng vừa dày lại thấm mồ hôi tốt không gây bí khi mặc.

-Vải bóng, quần màu

vải bóng quần màu

 Có thể các anh chàng thường không hứng thú lắm với chất liệu này, tuy nhiên hiệu ứng mà vải bóng mang lại trong việc khắc phục nhược điểm gầy của cơ thể lại rất lớn. Nó giúp cho chú rể trông béo hơn, đặc biệt khi ánh sang chiếu vào vải, phản lại gương mặt còn giúp chú rể nhìn tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

*Kiểu cách

vest cho chú rể ốm

Nếu cố tình trưng diện vest body trông bạn sẽ nhỏ con, bé xíu

 Chú rể mình dây hãy ghi nhớ, vest body chỉ dành cho những anh chàng đầy đặn, có thân hình cơ bắp chút (khi mặc sẽ khoe vẻ đẹp của thể hình) , và không bao giờ dành cho bạn. Nếu cố tình trưng diện, thì áo sẽ ôm sát cơ thể, để lộ ra các khuyết điểm như: vai, ngực mông nhỏ, trông bạn sẽ nhỏ con, bé xíu.

 Thêm nữa, thay vì vạt áo vuông vức cổ điển, bạn hãy biến tấu sang dạng vạt tròn bầu. Tạo cho thân hình được đầy dặn hơn.

vest vạt tròn

Mặc vest vạt tròn giúp bạn đậm dáng hơn

 Tuy là những gợi ý rất nhỏ nhưng những bộ vest cho chú rể mình dây kể trên sẽ góp phần cho đám cưới của bạn thêm hoàn hảo.