Lưu ý để có ảnh cưới đẹp tại biển

 Một bộ ảnh cưới đẹp là mơ ước của biết bao cặp đôi. Khi có một tình yêu thật lòng, cặp đôi nào cũng từng mơ về một đám cưới đẹp như mơ, một buổi chụp ảnh cưới đẹp ngoại thành hay tại thành phố với khung cảnh lãng mạn. Chắc chắn có điều đó phải không nào? Thậm chí, để tăng thêm phần lãng mạn, nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới tại biển. Tuy nhiên, có những lưu ý bạn cần nắm rõ để chụp ảnh cưới tại biển được hoàn hảo nhất.

Lưu ý để có ảnh cưới đẹp tại biển

Lưu ý để có ảnh cưới đẹp tại biển

 Biển luôn là những gì của sự bao la, có người nói biển tượng trưng cho nỗi buồn, có người nói biển tượng trưng cho hạnh phúc. Nhưng, một điều không thể thay đổi được đó chính là biển là tượng trưng của sự lãng mạn. Tỏ tình tại biển, cầu hôn tại biển, chụp ảnh cưới tại biển được nhiều cặp đôi lựa chọn bởi không khí của biển là không khí không ở đâu có được. Chụp ảnh cưới tại biển là hình thức chụp ảnh cưới nhận được nhiều sự ưu ái bởi biển xanh, cát trắng, nắng vàng. Chụp ảnh cưới tại biển có nhiều lưu ý bạn không được quên để có thể thoải mái tạo dáng độc đáo, ấn tượng cho buổi chụp hình cưới. Dưới đây là chi tiết nhưng điểm cần lưu ý đó.

   Nên chụp ảnh cưới với Studio hay Freelancer   

1. Chọn địa điểm phù hợp để chụp ảnh cưới

 Nhiều cặp đôi yêu thích việc chụp ảnh cưới đặc biệt là ở vùng biển nổi tiếng ngoại thành như biển Nha Trang, biển Vũng Tàu, Phú Quốc. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện chụp ảnh cưới tại những vùng biển nổi tiếng đó. Bởi thế, thay vì chăm chăm nhìn vào một địa điểm, bạn cần linh hoạt chọn địa điểm thuận tiện nhất và phù hợp với ngân sách mình bỏ ra. Chỉ cần một địa điểm có thể tạo ra ảnh cưới đẹp chứ không nhất thiết phải là địa điểm chụp ảnh cưới nhiều người đến. Càng nơi nhiều người đến bạn sẽ càng có áp lực là phải tìm kiếm cách tạo dáng để không bị đụng hàng.

Chọn địa điểm phù hợp để chụp ảnh cưới

Chọn địa điểm phù hợp để chụp ảnh cưới

2. Thời gian phù hợp để chụp ảnh cưới

 Để có thể thuận tiện nhất cho việc thực hiện một bộ ảnh cưới tại biển, bạn cần phải xác định được thời gian để chụp ảnh cưới. Tại bãi biển Đà Nẵng hay biển miền Bắc, thời tiết thích hợp để chụp ảnh cưới là mùa hè. Còn tại Phan Thiết hay các tỉnh miền Nam thì bạn nên thực hiện bộ ảnh cưới vào dịp cuối năm vì thời điểm đó không có bão và không khí mát mẻ nhất.

Thời gian phù hợp để chụp ảnh cưới tại biển

Thời gian phù hợp để chụp ảnh cưới tại biển

3. Chọn trang phục khi chụp ảnh cưới tại biển

 Nếu chỉ chụp trên nền cát trắng thì cô dâu có thể mặc áo cưới đẹp, trang điểm tự nhiên một chút. Tuy nhiên, nếu muốn phong cách năng động, trẻ trung và có ý tưởng vui đùa dưới nước thì bạn nên chọn những trang phục nhẹ nhàng hơn, tránh những trang phục cầu kì, rườm rà. Một bộ trang phục gọn nhẹ, thoải mái sẽ giúp cho bạn dễ dàng di chuyển hơn và hợp với biển hơn. Đặc biệt, đừng lựa chọn giày cao gót bởi giày cao gót sẽ gây bất tiện khi di chuyển. Để có thêm ý tưởng chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể có thể chuẩn bị thêm kính mát, mũ rộng vành, vừa làm đạo cụ bảo vệ cô dâu chú rể, vừa làm đạo cụ chụp ảnh lý tưởng.

Chọn trang phục khi chụp ảnh cưới tại biển

Chọn trang phục khi chụp ảnh cưới tại biển

4. Trang điểm khi chụp ảnh cưới tại biển

 Đây là vấn đề rất quan trọng mà cô dâu nên lựa chọn những phong cách trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên thay vì các phong cách đậm như chụp trong studio. Với biển xanh, cô dâu nên chọn mỹ phẩm trang điểm chống bay để khi mồ hôi, gió biển hay thậm chí là nước biển văng vào cũng không bị bay lớp trang điểm.

Trang điểm cô dâu khi chụp ảnh cưới tại biển

Trang điểm cô dâu khi chụp ảnh cưới tại biển

 Và đặc biệt, cô dâu cần chú ý chuẩn bị kim chỉ, mỹ phẩm, kem chống nắng, áo choàng, khăn ướt và nước suối để tự bảo vệ mình trước những tác động của thiên nhiên, chuẩn bị một tâm lý, tinh thần và sức khỏe tốt nhất cho ngày cưới.

 Chụp ảnh cưới tại biển là ý tưởng để có ảnh cưới đẹp của nhiều cặp đôi. Với những lưu ý chụp ảnh cưới đẹp tại biển trên, bạn có thể lên ý tưởng riêng cho mình. Ngoài ra, bạn cần chọn được một studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp nhất. Với Hikari Studio, địa chỉ chụp ảnh cưới chuyên nghiệp tại Sài Gòn với nhiều kinh nghiệm, sáng tạo cho chụp ảnh biển hay chụp ảnh phim trường chắc chắn sẽ là Studio chụp ảnh cưới các cặp đôi nên lựa chọn.