Lễ cưới độc nhất vô nhị từ xứ sở phù thủy Harry Potter

Tình yêu là thứ tình cảm bất quy tắc và vượt mọi thời gian để hai trái tim đến với nhau, do đó, việc chứng minh tình yêu bằng một hôn lễ ngoài sức tưởng tượng cũng nằm trong tư tưởng của nhiều đôi. Đặc biệt là bộ đôi Cassie và Lewis Byrom.

Khách sạn Manchester Midland được sử dụng làm ngôi trường phép thuật Hogwarts bởi sảnh và các dãy phòng mang phong cách rất Harry Potter.
Thiệp cưới mang đậm phong cách ám ảnh, ma mị, "có một không hai" gửi đến khách mời.
Cô dâu chú rể đấu đũa phép như trong phim.
Mỗi khách mời đến tham dự buổi lễ được nhận một chiếc đũa thần kỳ và bó hoa của cô dâu hoa giấy được làm từ 20 cuốn tiểu thuyết Harry Potter cắt nhỏ.
Móng tay cô dâu cũng luôn được chăm chút kỹ lưỡng với những họa tiết độc đáo mang dấu ấn pháp thuật.
Ngay cả đôi giày cũng được trang trí với họa tiết rất đẹp đại diện cho 2 nhà Slytherin và Gryffindor trong phim Harry Potter.
Cặp đôi Cassievà Lewis Byrom đúng là fan lớn của Harry Potter.
Họ quyết định trang trí tiệc cưới của mình theo phong cách từ cuốn tiểu thuyết ăn khách nhất của nữ nhà văn J.K.Rowling - Harry Potter, mang phong cách chụp ảnh cưới cổ điển, huyền bí và thú vị mà chúng ta chưa từng thấy trước đó.
Đám cưới mất hơn 1 năm để chuẩn bị và tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo đúng nhất, thật nhất như chính cuốn tiểu thuyết ăn khách trên toàn thế giới.
Hãy cùng xem qua một số họa tiết trang trí đến từng chi tiết thật đáng kinh ngạc tại tiệc cưới của cặp đôi này.