Khởi My cùng Kelvin Khánh tổ chức kết hôn

 Có người cho rằng chuyện đính hôn của Khởi My và Kelvin Khánh là giật “tít” câu “like” của vài trang báo mạng. Tuy nhiên khi chính chú rể và những người trong cuộc lên tiếng thì mọi người mới thấy: giật mình.

Khởi My sẽ cưới Kelvin Khánh độ chính xác là bao nhiêu?

Khởi my kết hôn cùng kelvin khánh

Hình ảnh vui tươi hết nấc của Khởi My và Kelvin Khánh trong lễ đính hôn

 Ngay sau khi đoạn video livestream đám hỏi giữa Khởi My và Kelvin Khánh được công bố. Đã khiến cho công đồng mạng được một phen xôn xao không ngớt, và chỉ sau có một thời gian ngắn đoạn video ghi lại lễ đính hôn của hai người đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, đi kèm những lời chúc mừng hạnh phúc , và cả những câu hỏi kiểu như: thật không ta?; không thể tin luôn, Khởi My làm đám cưới kìa @@....

Bức ảnh Kelvin Khánh kết hôn đăng lên trang cá nhân

Bức ảnh Kelvin Khánh đăng lên trang cá nhân đi kèm lời khẳng định

 Nhưng sự bán tín bán nghi đó lại được chính nhân vật chính Kelvin Khánh gia tăng độ tin tưởng khi“khẳng định” trên trang cá nhân của mình: “Tôi đã làm được điều mình ấp ủ. I married my brother”, tức là đã có thể cùng Khởi My làm lễ đính hôn. Cộng thêm sự xuất hiện của hai bà mẹ ruột của cặp đôi càng làm cho fan của hai người tin là thật.

Bạn thân của cặp đôi: Thanh Duy nói gì?

thanh duy khởi my kelvin khánh

Thanh Duy rất thân thiết với Khởi My và Kelvin Khánh

 Phía người bạn thân của cặp đôi là ca sỹ Thanh Duy, khi trả lời phỏng vấn về thông tin này, ca sỹ còn hóm hỉnh: “Đã hứa với 2 đứa nó là sẽ không nói gì”, gây thêm sự tò mò cho fan. Tuy nhiên câu cuối của cuộc phỏng vấn, ca sỹ đã nói ra ý kiến của mình:

“Đây là đám cưới thật hay là đóng MV Duy không ý kiến nha vì hai con quỉ này cứ thật thật giả giả hư hư thực thực mệt quá. Khi nào chính thức thì chúc mừng, vậy đi…”.

khởi my tổ chức lễ đính hôn cùng kelvin khánh

Mẹ hai người không mặc áo dài, không có ban bệ bô lão hai bên, và hình ảnh của hai người khá “nhí nhố”.

 Qua đây fan lại đi từ tin tưởng sang ghi vấn, và khá chưng hửng khi khúc cuối của MV có giọng nói cất lên: “Phân cảnh trong nhà đã xong, giờ ra ngoài...”. Ghi vấn về một cảnh quay của MV mới nào đó lại được đặt ra. Đồng thời các “thánh soi” lại chỉ ra được các điểm “không giống với một lễ ăn hỏi thực thụ khi: mẹ hai người không mặc áo dài, không có ban bệ bô lão hai bên, và hình ảnh của hai người khá “nhí nhố”.

bánh kem đính hôn khởi my kelvin

Bánh đính hôn cũng không sang chảnh

 Hơn nữa bánh đính hôn cũng không sang chảnh, đám hỏi toàn màu hồng lãng mạn nhưng lại khá đơn điệu.

Dù là thật hay giả thì Khởi My và Kelvin Khánh vẫn là cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt

cặp đôi khởi my kelvin khánh

 Tuy không công bố chuyện tình cảm bất kì một lần nào. Nhưng cộng đồng người hâm mộ của cả hai vẫn ngầm hiểu mối tình cảm yêu đương của cả hai thông qua những tần suất xuất hiện của cả hai trong những lần lưu diễn, dự tiệc.

khởi my kelvin mặc áo đôi cùng nhau

Mặc áo đôi cùng nhau

cặp đôi khởi my và kelvin khánh

khởi my và kelvin khánh thân mật với nhau

Có các cử chỉ âu yếm dành cho nhau

 Dù thông tin trên thực hư ra sao, thì cộng đồng mạng cũng như các fan luôn mong tin vui của cặp đôi gà bông này.