Hikari Studio có các dịch vụ nào cho cô dâu chú rể

Hikari Studio chuyên cung cấp các dịnh vụ chụp ảnh cưới, trang điểm cô dâu với mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có những gói giảm giá cho tất cả các khách hàng - ưu đãi trong tháng.

Chụp ảnh cưới Hồ Chí Minh

Nếu bạn muốn làm một bộ album ảnh cưới đặc biệt ghi dấu ấn của tình yêu mình tại Sài Gòn thì Hikari Studio thì chúng tôi luôn hy vọng mang đến cho các bạn một bộ ảnh cưới đẹp nhất. Với những địa điểm quan thuộc tại Sài Gòn như Nhà thờ Đức Bà là nơi chụp ảnh cưới tại Hồ Chí Minh mà bất kể cặp đôi nào cũng muốn tới đầu tiên. Cảnh vật ở đây lên hình rất đẹp từ nhà thờ cổ, một bức tường rêu phong, hay bức tượng Đức Bà có kích thước lớn được đặt trước đại sảnh.

Chụp ảnh cưới Hồ Chí Minh

Chụp ảnh cưới phim trường

Không dễ gì để chụp ảnh cưới ngoại thành thì hãy chọn cho mình gói chụp ảnh phim trường đẹp và giá cả hâp dẫn nhất. Bạn có thể đăng kí cho mình những gói chụp ảnh vào bất kì ngày nào họ muốn: chủ nhật, ngày thứ, ngày lễ… vào bất cứ tháng nào họ thích, và… chỉ trong một ngày. Thật không dễ dàng gì để có thể nghỉ 3-4 ngày để đi chụp ảnh tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, nhưng với chụp ảnh phim trường thì lại khác.

Chụp ảnh cưới ngoại thành

Hikari Studio chuyên nhận các góic hụp hinh ngoại thành ở Đàt Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu. Chụp ảnh cưới ngoại thành còn tạo cho cô dâu chú rể khám phá vùng đất mà mình ao ước đến một lần mà chưa thực hiện được. Còn gì vui hơn khi vừa có ảnh cưới đẹp, lại được thăm thú, nghỉ dưỡng cùng cả một e kíp hậu trường. Điều mà trong cuộc sống bận rộn thường ngày bạn khó có thể thực hiện được.


Chụp ảnh cưới ngoại thành

Chụp ảnh cưới phóng sự

Không có sự sắp đặt, tất cả chỉ là phút ngẫu hứng của nhiếp ảnh gia tuy nhiên chụp ảnh phóng sự vẫn mang lại cho người chụp những bức hình ấn tượng, mang tính nghệ thuật cao. Các nhiếp ảnh gia trong quá trình chụp cũng cần phải lưu ý tới độ phản chiếu ánh sáng, góc ảnh chụp sao cho bức ảnh có chiều nông sâu nhất định để bộ ảnh được hoàn hảo tối đa.


Trang điểm cô dâu

Để có thể tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình, ngoài váy cưới, giày cưới, trang sức thì có lẽ trang điểm chính là phần lo lắng còn lại của các cô dâu. Hikari thấu hiểu và cảm thông điều đó nên các chuyên viên trang điểm “kinh nghiệm đầy mình” ở đây sẽ nắm bắt, áp dụng các xu hướng trang điểm cô dâu mới nhất, hiện đại nhất.

Chúng tôi muốn sau khi trang điểm cô dâu nào trông cũng thật lộng lẫy, quý phái nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên, tươi tắn vốn có đồng thời phù hợp với trang phục mà các cô dâu đang trưng diện.

Trên đây là tất cả các dịch vụ mà Hikari Studio cung cấp cho bạn.