Để mở một Studio chụp ảnh cưới đẹp như phim trường

 Để có một album ảnh cưới đẹp hầu hết các cặp đôi đều lựa chọn một Studio chụp ảnh cưới uy tín. Chỉ khi đến với Studio chụp ảnh cưới uy tín thì cặp đôi mới tự tin với những ý tưởng cho album ảnh cưới đẹp của mình. Bởi thế, là một người hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh, để thu hút được cặp đôi đến thực hiện album ảnh cưới, đòi hỏi bạn phải có những ý tưởng trang trí riêng cho studio của mình để có studio chất nhất.

Trang trí studio chụp ảnh cưới đẹp như phim trường

Trang trí studio chụp ảnh cưới đẹp như phim trường

 Chụp ảnh cưới là việc quan trọng của nhiều cặp đôi, chụp ảnh cưới có nhiều kiểu, ảnh cưới Hàn Quốc, ảnh cưới Châu Âu, chụp ảnh cưới ngoại thành, ảnh cưới trong phim trường hay studio. Và theo nghiên cứu, hình thức chụp ảnh cưới tại phim trường theo phong cách Châu Âu đang ngày càng được tăng mạnh bởi vẻ đẹp mà nó mang lại cho album ảnh cưới. Do đó, sẽ thật "chất" nếu bạn có thể tự tạo ra một studio chuẩn phim trường để cặp đôi có thể thực hiện ngay những shoots hình tại studio tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển, đi lại.

 Chụp ảnh cưới hiện nay không chỉ đơn giản là chụp tại studio với một phông nền và ghép cảnh nữa mà nó đã được thay đổi nhiều với việc trang trí studio chụp ảnh cưới độc đáo, ấn tượng với phông nền thực sự. Nghĩa là để có một studio đẹp như phim trường đòi hỏi bạn phải có được ý tưởng cho riêng mình về việc lựa chọn hình ảnh trang trí, lên ý tưởng, phong cách cho từng khu vực trong studio. Dưới đây là một số ý tưởng, gợi ý giúp bạn có thể thiết kế được studio đẹp như trong phim trường.

1. Thuê nguyên cả căn nhà

 Muốn có một studio chụp ảnh cưới đẹp như phim trường, bạn có thể lên ý tưởng thiết kế nhiều concept trong một không gian chụp ảnh cưới. có thể lên ý tưởng với một chiếc cửa sổ, một chiếc cây giả, hoặc lên concept phòng ngủ với ban công sẽ là điều tuyệt vời. Bởi thế, nếu muốn studio chụp ảnh cưới đảm bảo được nhiều ý tưởng chụp ảnh chân dụng, ảnh nghệ thuật, ảnh toàn thân thì bạn nên thuê một căn nhà nguyên căn. Với một căn nhà nguyên căn, bạn có thể dễ dàng lên được ý tưởng thiết kế concept cho toàn bộ không gian, mỗi tầng, mỗi phòng hay mỗi khu vực có những phong cách khác nhau, thậm chí hai mảng tường đối diện có thể thiết kế theo hai phong cách khác nhau, đối lập nhau để người chụp ảnh có nhiều hơn ý tưởng lựa chọn cho album ảnh cưới đẹp.

Nên thuê nhà nguyên căn làm studio

Nên thuê nhà nguyên căn làm studio

 Hay với một ngôi nhà nguyên căn, bạn có thể trang trí theo phong cách ngôi nhà Hàn Quốc cho các cặp đôi có được bộ ảnh cưới đời sống thường ngày độc đáo, ấn tượng. Có thể là một không gian phòng ngủ, một không gian phòng bấp hay thậm chí là không gian phòng tắm Châu Âu cho bạn có nhiều ý tưởng độc đáo chụp ảnh cưới nhất.

2. Bố trí, sắp xếp studio

 Với một căn nhà nguyên căn, bạn có thể dành riêng ra từng không gian một. Có thể dành một phòng cho phong cách cổ điển Châu Âu, một phòng cho phong cách hiện đại, phòng ngủ, phòng bếp... Ban công có thể trang trí thêm hoa cỏ, cây cối giả hoặc thật cho nhiều không gian chụp ảnh cưới hơn.

 Một ngôi nhà được dựng lên ngay trong studio chụp ảnh cưới giúp cho bạn có thể thực hiện những concept hình cưới độc đáo, ấn tượng. Tất nhiên, bạn cần lựa chọn những đồ nội thất, phụ kiện, yếu tố trang trí trong không gian để có được nhiều ý tưởng hay, độc đáo nhất cho album ảnh cưới của mình.

Sắp xếp studio đẹp như phim trường

Sắp xếp studio đẹp như phim trường

 Với tầng 1 của Studio nên sử dụng làm nơi tiếp đón khách, trưng bày những mẫu áo cưới, những sản phẩm, album ảnh cưới đã thực hiện để khách hàng đến có thể lựa chọn được áo cưới, xem xét đến phong cách chụp ảnh cưới mà studio có thể thực hiện để họ có thể lựa chọn studio của bạn. Tất nhiên, đây là không gian nên được đầu tư tốt nhất, bắt mắt nhất, chuyên nghiệp nhất để khách hàng có ấn tượng tốt nhất với studio của bạn.

 Với những ý tưởng thiết kế studio đẹp chuẩn phim trường trên, bạn có thể tự mình tạo ra một phim trường mini ngay tại studio của mình, thu hút được nhiều người đếm với studio của bạn hơn, lựa chọn studio của bạn cho album ảnh cưới đẹp.