Có nên chụp ảnh cưới ở phim trường

Chụp ảnh cưới ở phim trường được ưa chuộng vì độ thuận tiện lại tạo cho cô dâu và chú rể những bức ảnh cưới đẹp.

Chụp ảnh cưới ở phim trường xuất hiện ở Việt Nam nhiều năm nay, và cho đến bây giờ độ “hot” của cách thức chụp hình này vẫn không có dấu hiệu giảm sút, trái lại nó còn bùng nổ mạnh mẽ hơn. Bởi các cặp đôi chỉ cần tới một địa chỉ, chi một khoản tiền nhất định là có thể chụp nhiều bức hình với các bối cảnh khác nhau.

Chẳng phải quan tâm tới thời tiết

Chụp ảnh cưới phim trường

Một góc lãng mạn của phim trường

Khi thực hiện một chuyến đi chụp ảnh cưới dã ngoại bạn sẽ phải “canh chừng” bảng theo dõi thời tiết mỗi ngày, rồi mỗi tuần và thậm chí là cả một tháng trước đó. Rồi thấp thỏm lo âu không biết hôm đó trời nắng hay mưa, chụp ảnh có thuận lợi hay không…

Chụp ảnh ở phim trường lại khác, bạn không cần phải quan tâm tới thời tiết-đây chính là một ưu thế lớn nhất của chụp ảnh cưới ở phim trường. Vì hầu hết các bối cảnh đều được dựng khung cảnh ở trong nhà, nên bạn sẽ chủ động thời gian chụp ảnh mà không lo “bể sô” do thời tiết nắng mưa thất thường. Đặc biệt với những người đi làm bận rộn, họ có thể hẹn lịch chụp bất cứ khi nào họ rảnh rỗi.

Không phải tất bật với việc di chuyển, tiết kiệm chi phí

tạo dáng tại phim trường

Thoải mái tạo dáng mình thích

Nếu là chụp ảnh dã ngoại, bạn cứ tạo dáng ở địa điểm này một chút rồi lại phải lên xe di chuyển tới các địa điểm khác, mất rất nhiều thời gian. Hơn nữa di chuyển nhiều cũng khiến bạn mệt mỏi, tốn nhiều chi phí: ăn uống, đi lại, nhà nghỉ…. Lựa chọn chụp ảnh tại phim trường bạn chỉ cần đến một địa điểm duy nhất mà không cần phải mất thêm một khoản chi phí nào nữa.

Bối cảnh đa dạng

một góc chụp ảnh tại phim trường

Một góc ngoại cảnh ở phim trường

Phim trường rất rộng, nhiều nơi còn có diện tích lên tới hàng trăm hécta được trang trí nhiều bối cảnh trong nhà và ngoài trời. Hai loại bối cảnh này được đan xen một cách hài hòa, tinh tế. Đủ để cho cô dâu và chú rể tung tăng, thỏa sức tạo dáng, chụp hình ở bối cảnh trong nhà, sau đó lại chuyển qua chụp cảnh ngoài trời chỉ cách đó vài bước chân. Những bức ảnh chụp trong phim trường đều được dựng theo những câu chuyện cổ tích, những cảnh lãng mạn trong các bộ phim tình cảm lãng mạn nổi tiếng, đa sắc thái đa dân tộc. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng.

Chụp ảnh cưới ở phim trường đường coi như sự lựa chọn “lợi nhiều đường”: tiết kiệm chi phí, đảm bảo được sức khỏe trước ngày cưới, tạo cảnh đẹp cho bức hình. Do đó phim trường xứng đáng được lựa chọn để chụp ảnh cưới.