Chụp ảnh cưới dã ngoại hè 2017 ở đâu?

 Mùa hè, bầu trời trong xanh, ánh nắng chan hòa là một thời điểm vàng để tạo nên những tấm hình cưới đẹp ở tất cả mọi nơi: lên rừng, xuống biển hay chỉ đơn giản là một địa điểm ở ngay khu vực trung tâm thành phố. Những địa đểm dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn về một địa chỉ chụp ảnh cưới dã ngoại tuyệt đẹp trong hè 2017 này.

1.Đà Lạt

vẻ đẹp đà lạt

Với vẻ đẹp nên thơ-Đà Lạt sẽ mang lại cho bạn những tấm hình ấn tượng

 Địa điểm vàng cho cả 4 mùa ảnh cưới. Nhưng vào mùa hè, Đà Lạt có nhiều ánh nắng hơn, bầu trời trong xanh hơn nên khi chụp ảnh cưới dã ngoại ở Đà Lạt vào mùa này sẽ mang lại một cảm nhận vô cùng khác biệt so với các mùa khác trong năm. Bạn có thể chọn thời điểm chụp khi mặt trời bắt đầu ló rạng, những tia nắng vàng óng ả xuyên qua đám sương mù tạo nên một khung cảnh mơ màng rất nên thơ. Hoặc là khi nắng đã lên hết, sương tan, bầu trời trong,cao xanh như những khung cảnh bầu trời ở châu Âu.

2.Nha Trang

 Thành phố biển Nha Trang luôn được các cặp đôi lựa chọn cho những bộ ảnh cưới mang chủ đề về biển. Nước biển ở đây xanh trong, bãi cát trắng, nhiều khối đá tự nhiên, cộng thêm sự đa dạng của các resort sẽ mang tới cho bạn nhiều góc hình đẹp, lãng mạn.

3.Đà Nẵng

 Nhắc tới Đà Nẵng, người ta nhắc tới Hội An, một phố cổ với nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp hút hồn. Ban ngày bạn có thể len lỏi vào những lối ngõ nhỏ, để chụp những bức hình mang tính hoài niệm, ban đêm sẽ là những bức ảnh lung linh sắc màu ở phố đèn lồng.

4.Nhà thờ Đức Bà

nhà thờ đức bà

Nhà thờ Đức Bà

 Nằm ngay trong nội đô thành phố Hồ Chí Minh, nhà thờ Đức Bà như một điểm không hẹn mà gặp của các cặp đôi. Khung cảnh nhà thờ được xây dựng theo lối kiến trúc phương tây, và ở đây cũng có rất nhiều chim bồ câu, thêm cảnh sắc trong xanh của hè sẽ cho bạn sự liên tưởng tới một thành phố Paris nước Pháp.

5.Phố đi bộ Nguyễn Huệ

 Một điểm đến miễn phí 100%. Hơn hết là khung cảnh ở nơi đây sẽ giúp bạn bắt được một tấm ảnh có khung cảnh hiện đại, vì bao quanh trước sau khu phố đều là những tòa cao ốc chọc trời. Phố đi bộ cũng không có xe cộ đi lại tấp nập, nên khi chụp ảnh bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn, tự tin tạo nhiều kiểu dáng mình thích mà không bị gián đoạn.

 5 địa điểm chụp ảnh cưới, 5 khung cảnh khác nhau với những điều thú vị khác nhau. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm và những tấm ảnh cưới có nhiều nét độc đáo riêng biệt. Hãy chọn một địa điểm chụp ảnh cưới dã ngoại phù hợp với bạn để có được một al bum ảnh cưới ưng ý.