Cách trang trí phòng tân hôn

 Phòng tân hôn đẹp sẽ mang lại cho cô dâu và chú rể những xúc cảm ngọt ngào sau lễ vu quy. Nhưng làm sao để có thể trang trí phòng tân hôn thật đẹp thì không phải ai cũng biết. Sau đây là những gợi ý trong trang trí dành cho chú rể tương lai có được phòng tân hôn đẹp tuyệt.

Trang trí bằng bóng bay

trang trí phòng tân hôn

Bóng bay luôn làm cho phòng tân hôn đẹp rực rỡ

 Sử dụng bóng bay như một giải pháp hiệu quả bậc nhất trong cách thức trang trí phòng cưới cho các cặp đôi cô dâu chú rể. Bởi bóng bay là nguyên liệu dễ kiếm, màu sắc đa dạng, bắt mắt, dễ dàng trang trí, lại tiết kiệm thời gian trong ngày cưới bận rộn “trăm công, nghìn việc”. Bạn có thể thấy trong hình, chỉ với 3 loại bóng bay kết hợp với chữ bóng ghép, và 2 dải trái tim giấy, ta đã có ngay một phòng tân hôn mà ai nhìn thấy cũng đều phải trầm trồ khen ngợi về độ dễ thương của nó.

Bóng bay và ảnh

trang trí phòng tân hôn bằng bóng bay

 Nếu sắc màu của bóng bay không đủ làm cho phòng tân hôn của bạn ngập tràn cảm xúc. Thì có lẽ kết hợp bóng với những tấm hình “mặn nồng” của hai người từ thủa mới yêu tới ngày cưới, chắc chán sẽ khơi gợi lại cho bạn rất, rất nhiều những kỉ niệm hạnh phúc. Họ hàng hai bên cũng có thể nhìn qua những tấm hình mà biết được câu chuyện tình yêu cảm động của hai người.

Lung linh ánh nến và hoa tươi

trang trí phòng tân hôn bằng hoa tươi

 Sử dụng ánh sáng lung linh của nến luôn là một sự lựa chọn khôn ngoan. Ánh nến bập bùng xung quanh những cánh hồng ngát hương sẽ tác động tới tất cả các giác quan của chủ nhân của nó từ: thị giác, tới khứu giác…Giúp cho cảm xúc dễ thăng hoa hơn.

Cặp đôi thiên nga

ý nghĩa của cặp đôi thiên nga

 Cặp đôi thiên nga trên giường cưới, có ý như một lời chúc tốt đẹp tới đôi uyên ương sẽ có một cuộc hôn nhân bền vững đén đầu bạc rang long. Cách làm đôi thiên nga từ khăn tắm, nên cũng dễ dàng bắt trước, và làm theo. Đồng thời sử dụng thêm ánh đèn ngủ tạo độ phản chiếu sáng đẹp nhất cho căn phòng.

Hoa tươi

Nếu như quá bận rộn cho những công việc trong ngày cưới, mà bạn bè giúp đỡ lại ít thì bạn nên lấy những cánh hoa tươi xếp thành hình trái tim trên giường ngủ. Và lấy một chút ít rắc xung quanh để tạo hiệu ứng lan tỏa. Với cách thức này, cả gian phòng đều ngát hương hoa, mà giường cũng không bị trống trơn.

Hy vọng với các cách trang trí phòng tân hôn trên, bạn có thể lựa chọ cho mình một cách trang trí phòng cưới thật lộng lẫy nhé.