6 yếu tố tạo nên một bộ ảnh cưới ngọt ngào

 Một bộ ảnh cưới ngọt ngào là khi có con cháu và chúng sẽ nói với bạn rằng: “ngày xưa ông bà lãng mạn quá”.

 Tuy nhiên để có bộ ảnh cưới ngọt ngào thì cần kết hợp rất nhiều yếu tố. Dưới đây là 6 yếu tố chính làm nện độ “ngọt” cho album ảnh cưới của bạn.

Địa điểm chụp ảnh

bộ ảnh cưới ngọt ngào

Ảnh cưới ngọt ngào một phần là do cách mà bạn pha màu sắc

 Hãy ví mỗi tấm ảnh cưới của bạn là một bức tranh, cô dâu chú rể là bối cảnh chính còn cảnh xung quanh được gọi là bối cảnh phụ và nền. Bức tranh chỉ trở nên đẹp khi cảnh chính nổi bật và hòa hợp với các bối cảnh phụ và nền. Ảnh cưới cũng vậy, nếu bạn chọn cho mình một địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, đồng nghĩa với việc bạn đang tạo cho mình những cảnh phụ và nền đẹp, nhờ vậy mà bức ảnh nhìn sẽ “ngọt” hơn. Để bộ ảnh cưới ngọt ngào thêm, bạn có thể chọn cảnh có nhiều gam sáng hoặc phù hợp với bộ váy cưới mà mình đang mặc.

Cách tạo dáng

cách tạo dáng cho bộ ảnh cưới ngọt ngào

phong cách tạo dáng mới lạ cho ảnh cưới

 Nếu chỉ đứng khoác tay nhau theo kiểu xã giao, ôm hời hợt thì trông bức ảnh của bạn sẽ cứng nhắc tới nhạt nhẽo. Hãy tạo dáng với các kiểu ôm đúng cách như: ôm từ đằng sau, hôn nhẹ lên chán, mũi chạm mũi, hôn má, hôn vai…hoặc những hành động vui chơi tự nhiên thoải mái nhất của bạn sẽ tạo cho bức ảnh của bạn ngọt tới mức ai cũng có thể cảm nhận ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thời tiết

 Bạn chỉ cần tránh trời mưa và những ngày nhiều mây. Những ngày này ánh sáng thường bị che khuất rất nhiều ảnh chụp của bạn sẽ bị tối đi, không tươi sáng. Nên chọn ngày nắng nhẹ là đẹp nhất, ánh sáng đủ mà nắng không quá ngắt giúp bạn thoải mái hơn trong những chuyến đi dã ngoại.

Ứng dụng Photoshop

photoshop sẽ giúp ảnh cưới của bạn nổi bật hơn bao giờ hết

photoshop sẽ giúp ảnh cưới của bạn nổi bật hơn bao giờ hết

 Không thể phủ nhận sự ảo diệu của photoshop trong mỗi bộ ảnh cưới ngọt ngào. Ứng dụng này sẽ xóa đi những khiếm khuyết trên bức ảnh từ bối cảnh cho tới hình của cô dâu và chú rể. Cân bằng lại sắc thái của mỗi người hài hòa với khung nền, nhờ đó bức ảnh của bạn sẽ lung linh hơn rất nhiều.

Nắm bắt kịp xu hướng

 Sẽ là một bức ảnh kém “ngọt” khi mà bạn không có một album ảnh cưới theo xu hướng mới nhất. Hiện nay, chụp ảnh “người tí hon”, “hoài cổ” đang được giới trẻ vô cùng yêu thích. Bạn cũng nên chọn chúng để không phải nuối tiếc khi có người hỏi: sao không chụp theo kiểu đang hot ý!

Xem thêm các phong cách xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay

Photographer có “tầm” và có tâm”

 Người chụp ảnh cũng là yếu tố chính nhất sẽ mang tới cho bạn một bộ ảnh cưới ngọt ngào. Họ sẽ chọn cho bạn khung cảnh đẹp, điều chỉnh cho bạn cách tạo dáng lãng mạn, tinh nghịch… theo tên chủ đề ảnh bạn đưa ra. Đồng thời họ cũng sẽ chẳng ngại ngần giúp ý tưởng của bạn trở thành hiện thực một cách tốt nhất.

 Chỉ cần hội tụ đủ các yếu tố trên, bộ ảnh cưới ngọt ngào sẽ là của bạn.