5 ý tưởng chụp ảnh cưới độc và lạ không phải ai cũng có

 Một bộ ảnh cưới độc và lạ là điều mà các cặp đôi cô dâu chú rể cá tính muốn hướng đến cho album ảnh cưới của mình. Ngoài hình thức chụp ảnh phóng sự cho ngày cưới, cặp đôi còn có thể thực hiện một bộ ảnh cưới độc đáo và lạ mắt mà không sợ bị "đụng hàng" với cặp đôi cô dâu chú rể nào.

5 ý tưởng chụp hình độc và lạ không phải ai cũng có

5 ý tưởng chụp hình độc và lạ không phải ai cũng có

 Mùa cưới đã đến, dường như chụp ảnh cưới là việc không thể thiếu được trước khi hai bạn về chung một nhà trong nhiều năm gần đây. Chụp ảnh cưới có ý nghĩa ghi dấu lại mốc sự kiện quan trọng của cuộc đời mỗi người, để nhiều năm về sau bạn có thể cùng nhìn lại album ảnh cưới với bạn đời của mình, với con cháu mình và tự hào kể về tình yêu đẹp của hai bạn. Một bộ ảnh cưới độc và lạ thích hợp với những cặp đôi cá tính, tinh nghịch. Nhưng nếu là bạn muốn phá cách bạn cũng có thể thực hiện album ảnh cưới độc lạ đó với sự trợ giúp cho một ekip chụp hình chuyên nghiệp. Dưới đây là 5 ý tưởng chụp ảnh cưới độc và lạ dành cho các cặp đôi đang hướng đến phong cách này có thể tham khảo.

   Làm gì để có album ảnh cưới Hàn Quốc   

1. Chụp ảnh cưới với bạn bè

 Đây là một ý tưởng hay. Ý tưởng này trong một phần album ảnh cưới của bạn sẽ có sự có mặt của bạn bè của cô dâu và chú rể. Dưới sự trợ giúp của bạn bè, tấm ảnh cưới sẽ vui nhộn hơn và tâm lý của cô dâu chú rể sẽ thoải mái nhất. Đặc biệt, khi chụp ảnh cùng bạn bè, cô dâu chú rể có thể thoải mái nhất, tự nhiên nhất khi tạo dáng cũng như cười rạng rỡ nhất, chưa kể đến việc có sự góp mặt của bạn bè, những người sẽ tạo cho cặp đôi những tư thế chụp hình độc nhất vô nhị.

Album ảnh cưới với sự trợ giúp của bạn bè

Album ảnh cưới với sự trợ giúp của bạn bè

2. Ý tưởng chụp ảnh cưới rực lửa

 Kết hợp lửa vào ảnh cưới là một ý tưởng độc đáo cho tấm ảnh cưới thêm ấm áp hơn. Lửa còn tượng trưng cho tình yêu rực cháy của hai bạn. Với một đống lửa, nhiếp ảnh gia sẽ là người biết chọn góc quay đẹp nhất để tấm ảnh vừa lãng mạn, vừa "quái". Ý tưởng chụp ảnh này nên thực hiện buổi tối trong một rừng cây hoặc ngoài biển sẽ là phong cảnh tuyệt vời để thực hiện ảnh cưới.

3. Chụp ảnh cưới theo phong cách tự nhiên

 Với phong cách tự nhiên này, cô dâu chú rể có teher hòa coi việc chụp ảnh như một chuyến đi du lịch, cùng nhau ăn, cùng nhau vui đùa, và nhiếp ảnh gia sẽ là người "chộp" lấy những khoảnh khắc đẹp nhất của hai bạn. Phong cách này sẽ giúp cho cô dâu chú rể thoải mái thể hiện cá tính riêng của mình. Cô dâu chú rể cứ việc vui chơi, ảnh cưới đã có Studio lo.

Ảnh cưới theo phong cách tự nhiên

Ảnh cưới theo phong cách tự nhiên

4. Chụp ảnh cưới với pháo sáng

 Hiệu ứng pháo sáng là một ý tưởng cho bộ ảnh cưới đẹp lung linh. Đưa pháo sáng vào trong ý tưởng chụp ảnh cưới bằng cách cô dâu chú rể vui đùa với pháo sáng và nhiếp ảnh gia sẽ bắt được những hình ảnh đẹp nhất và hạnh phúc nhất. Nước ảnh cũng như hiệu ứng từ pháo bông sẽ là cách giúp cho tấm ảnh thật ấn tượng.

5. Chụp ảnh cưới troll

Đây là phong cách chụp ảnh cưới được cặp đôi cô dâu chú rể cá tính lựa chọn. Không phải là những kiểu dáng chụp ảnh truyền thống nữa mà trong phong cách này, cô dâu chú rể thoải mái, phá cách với những bức hình của mình, có thể là vui đùa, chọc ghẹo nhau. Không nhất thiết phải là tất cả những khuôn mặt đẹp mà có thể pha chút làm mặt xấu trêu đùa nhau sẽ là ý tưởng rất độc và lạ cho tấm ảnh cưới.

Chụp ảnh độc và lạ cho album ảnh cưới đẹp

Chụp ảnh độc và lạ cho album ảnh cưới đẹp

 Chụp ảnh cưới độc và lạ thoát khỏi những phong cách truyền thống, những cách tạo dáng truyền thống mà nhiều cặp đôi đã thực hiện, hơn nữa, những ý tưởng chụp ảnh cưới độc và lạ trên sẽ giúp cho bạn có những tấm hình tự nhiên nhất, thoải mái nhất, để việc chụp ảnh cưới không còn là quan điểm về sự mệt nhọc, cười gượng nữa. Tuy nhiên, một điểm cần lưu ý là bạn cần phải có một ekip chụp hình chuyên nghiệp cũng như nhiếp ảnh gia tay nghề cao và có tâm để có thể bắt được những khoảnh khắc đẹp nhất trong buổi chụp hình. Hikari Studio với ekip chụp hình chuyên nghiệp từ khâu trang điểm, chọn trang phục đến nhiếp ảnh gia là lựa chọn được nhiều cặp đôi tin tưởng gửi gắm những ý tưởng chụp ảnh cưới để lưu lại sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời mỗi người.