5 phim trường chụp ảnh cưới "đẹp mê ly" tại Sài Gòn

 Nhắc đến phim trường chúng ta có thể liên tưởng đến những bối cảnh được dựng nhân tạo đẹp mắt, những bối cảnh này chính là những background chụp hình được các cặp đôi yêu thích. Sài Gòn có rất nhiều phim trường được đầu tư chăm chút về mặt hình ảnh, Hikari Studio - chụp ảnh cưới chuyên nghiệp sẽ giới thiệu đến bạn một số phim trường để bạn có thể lựa chọn.

5 phim trường chụp ảnh cưới đẹp mê li tại Hồ Chí Minh

5 phim trường chụp ảnh cưới đẹp mê li tại Hồ Chí Minh

 Trước khi về chung một nhà, chụp ảnh cưới là việc làm quan trọng của cặp đôi để ghi lại sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Chụp ảnh cưới có thể được thực hiện tại ngoại cảnh với sự chân thực của thiên nhiên, hoặc cũng có thể thực hiện trong phim trường với sự đa dạng của bối cảnh. Bạn sẽ không phải đi quá xa mà vẫn có thể thực hiện được bộ ảnh cưới của mình.

   Lợi ích khi chụp ảnh cưới tại phim trường   

 Nếu như trước đây chụp ảnh tại Studio là những phông nền trắng, và nhà nhiếp ảnh sẽ là người ghép những bối cảnh vào trong phông nền trắng đó, còn phim trường hiện nay bối cảnh được dựng trực tiếp với những phong cảnh theo phong cách khác nhau. Trước sự ưa chuộng của các cặp đôi dành cho phim trường, ngày càng có nhiều phim trường được xây dựng để đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của các cặp đôi. Tại Sài Gòn, có nhiều phim trường đẹp cho các cặp đôi lựa chọn, dưới đây là một số phim trường tại Sài Gòn mà Hikari gới ý đến bạn để tiếp kiệm thời gian, kinh phí cho buổi chụp ảnh cưới mà vẫn đảm bảo được tấm ảnh cưới đẹp lung linh.

1. Phim trường L’amour

 L’amour được xây dựng từ năm 2014 và được biết đến như thiên đường chụp ảnh cưới với sự đầu tư, sáng tạo trong thiết kế bối cảnh, nhờ đó cô dâu chú rể có nhiều sự lựa chọn về bối cảnh chụp ảnh cưới cho mình để sáng tạo được những shoot hình độc đáo nhất.

Chụp ảnh cưới tại phim trường L

Chụp ảnh cưới tại phim trường L'amour

 L’amour được thiết kế nằm trải dài trên bờ sông Sài Gòn với diện tích rộng gần 5000 mét vuông được thiết kế với phong cách lãng mạn, đem lại nhiều cung cậc cảm xúc cho cô dâu chú rể với những bối cảnh được thiết kế khác nhau. Khi đến với L’amour, cặp đôi như được chìm đắm trong sự sang trọng cổ điển, sự lãng mạn ngọt ngào. L’amour được trang trí với phối cảnh cả trong nhà và ngoài trời với những ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh cưới của cặp đôi trở nên lung linh, huyền ảo hơn.

2. Phim trường Green House

 Là một phim trường tọa lạc tại Quận 2 của thành phố Hồ Chí Minh, Green House thu hút được nhiều cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới. Phim trường Green House ấn tượng với những cặp đôi với du thuyền, đường hầm phun khói, cảnh sông nước thơ mộng hay đồng cỏ với đàn cừu xinh xắn. Không cần phải đến tận Đà Lạt bạn cũng có thể có những tấm hình ấn tượng với những chú cừu chân thực và xinh xắn. Nếu là cặp đôi yêu thích sự thiên nhiên, yêu thích đồi núi, sông nước, cây cối thì Green House chính là lựa chọn dành cho cặp đôi.

Chụp ảnh cưới tại phim trường Green House

Chụp ảnh cưới tại phim trường Green House

3. Phim trường The Vow Wedding House

 The Vow Wedding House là một phim trường có lợi thế nhất trong việc di chuyển bởi nó nằm ngay trung tâm quận 1 và quận 3. Phim trường được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với những họa tiết và phụ kiện, đạo cụ dễ thương. Dù cho diện tích không lớn nhưng đây cũng là một địa chỉ phim trường được lui tới nhiều bởi tính chất Hàn Quốc cũng như thuận tiện cho việc di chuyển.

Chụp ảnh cưới tại phim trường The Vow Wedding House

Chụp ảnh cưới tại phim trường The Vow Wedding House

4. Phim trường Maze of Space

 Phim trường Maze of Space nổi tiếng bởi phong cách mới khác biệt với các phim trường khác. Phim trường Maze of Space được thiết kế với không gian thiên nhiên xanh mát của cây lá, của cỏ hoa. Đến đây, bạn sẽ có nhiều góc chụp hình đẹp được chăm chút kỹ lưỡng, vừa tạo ra sự hoàn hảo của không gian nhân tạo mà vẫn giữ được tính tự nhiên của bối cảnh.

Chụp ảnh cưới tại phim trường Maze of Space

Chụp ảnh cưới tại phim trường Maze of Space

5. Phim trường Orange Studio

 Orange Studio có diện tích rộng đến hơn 9000m2 và được xem là một trong những phim trường nổi tiếng bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với sự đầu tư kỹ lưỡng vào từng chi tiết của bối cảnh. Những bối cảnh tại nơi đây có sự sáng tạo, độc đáo không phải phim trường nào cũng có được. Hệ thống ánh sáng hiện đại và thuận lợi cho những nhiếp ảnh gia tạo ra những bức ảnh đẹp và lung linh.

Chụp ảnh cưới tại phim trường Orange Studio

Chụp ảnh cưới tại phim trường Orange Studio

 Những phim trường tại Hồ Chí Minh trên đây là những phim trường hỗ trợ chụp ảnh cưới cho ra những bức ảnh đẹp lung linh. Tùy theo phong cách của cặp đôi mà có lựa chọn về phim trường hợp lý nhất. Kết hợp với ekip chụp hình cưới chuyên nghiệp của Hikari Studio, chắc chắn bạn sẽ có album ảnh cưới "đẹp mê li".