5 màu son môi được ưa chuộng nhất năm 2017 cô dâu cần phải biết

 Chắc hẳn bạn sẽ chẳng muốn ảnh cưới của mình bị lỗi thời chỉ vì màu son môi không hợp mốt đâu nhỉ. Để điều đó không xảy ra, bạn cần phải nắm bắt được bảng màu son môi cho cô dâu đang được ưa chuộng nhất hiện nay và dùng sao cho đúng trong ngày trọng đại của chính mình.

1.Đỏ tươi

màu son môi cho cô dâu

Màu môi đỏ tươi-sắc màu quyền lực nhất 2017 cho cô dâu

 Khi mà các studio đang rộn ràng chọn những thỏi son màu nude nhẹ nhàng của Amok, Kate…cho các cô dâu của mình. Thì 3CE làm một cú hit lớn, gây bão, và làm chao đảo thị trường mỹ phẩm trên toàn thế giới khi cho ra sắc son đỏ tươi dạng thỏi siêu lì, mướt mịn độc đáo chào đón Giáng Sinh và năm mới 2017. Qủa thực màu son này rất tươi, mang lại cho người dung với màu son này, bất cứ cô dâu nào cũng dễ dàng trở nên cuốn hút, hấp dẫn, thời thượng trong mỗi tấm ảnh cưới. Son nude lại được sắp xếp gọn gàng trong tủ đựng đồ trang điểm nhường chỗ cho những màu son đỏ tươi quyền lực.

2.Đỏ trầm

màu son môi đỏ trầm cho cô dâu

 Năm 2017 đúng là sắc son của đỏ, ngoài đỏ tươi rạng rỡ cô dâu còn chọn cho mình sắc đỏ trầm mang nét đẹp cổ điển kiêu sa. Tùy theo thương hiệu, nhà sản xuất mà cô dâu lựa chọn cho mình một loại son có dưỡng hay không có dưỡng. Son có dưỡng tạo độ bóng nhẹ, son không dưỡng thì lì màu, che vân và thâm môi rất hiệu quả. Phù hợp cho những cô dâu có bờ môi khô, thâm viền.

3.Đỏ cam

màu son đỏ cam

 Nếu không kể tên đỏ cam trong danh sách màu son môi cho cô dâu năm nay thì quả là một thiếu sót lớn. Sắc màu đỏ có pha chút cam, làm cho bờ môi trở nên căng mọng, giúp khuôn mặt như bừng sang, tràn đầy năng lượng. Đây chính là lựa chọn số 1 cho những cô dâu cá tính.

4.Màu nude

son môi màu nude

 Tuy đã bị gam màu đỏ chiếm mất vị trí dẫn đầu, nhưng không vì thế mà những gam màu nude đi vào quên lãng. Sắc son này vẫn được sử dụng song song nhưng là ít hơn mà thôi. Cam đất, hồng đất…chính là màu son nude hot nhất, đẹp nhất mà cô dâu nên dùng.

5.Nâu đất

 Nâu đất, một gam màu mà sẽ chẳng ai nghĩ rằng có thể sử dụng để trang điểm cho cô dâu. Nhưng trong bối cảnh là một miền đồng quê đang trong mùa thu hoạch lúa mỳ, kết hợp với phong cách cổ điển, cô dâu hoàn toàn có thể sử dụng màu này tạo nên sự mới lạ cho bản than, cũng như làm một bức ảnh nhấn nhá cho ngày cưới.