5 mẫu hoa cưới cầm tay đẹp ngất ngây

 Mẫu hoa cưới cầm tay đẹp sẽ giúp cho cô dâu thêm phần lộng lẫy hơn trong ngày cưới.

 Với sự phát tiển của công nghệ kỹ thuật của những người trồng hoa nhiều màu hoa lạ ra đời làm cho thị trường hoa cưới đa dạng hơn, rực rỡ hơn. 5 mẫu hoa cưới cầm tay đẹp sau đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho các cô dâu.

Hoa Baby

Hoa Baby biểu trưng của tình yêu thơ ngây

Hoa Baby biểu trưng của tình yêu thơ ngây

 Hoa Baby có kích thước vô cùng nhỏ, thoạt nhìn trông chúng chẳng khác những bông tuyết là mấy, nụ của hoa như những chấm bi màu trắng còn được ví những vì tinh tú. Sắc hoa có hai màu: trắng và hồng. Sắc hồng khá hiếm gặp, chỉ các shop hoa lớn mới nhập bán. Trái lại sắc trắng thông dụng hơn, được nhiều người chuộng hơn, dễ trang trí phối màu với các loài hoa khác nên được chọn làm sắc hoa truyền thống và rất dễ kiếm.

 Hoa Baby có xuất xứ từ khu vực Địa Trung Hải, hoa mang ý nghĩa vô cùng tinh tế, ý nghĩa về một tình yêu thơ ngây trong sáng. Cộng với vẻ đẹp dễ thương của mình hoa được rất nhiều chọn là mẫu hoa cưới cầm tay đẹp ngay cả khi “đứng 1 mình”.

Hoa Huệ Tây

Hoa cưới huệ tây trang nhã

Hoa Huệ Tây cho nét đẹp trang nhã

 Nếu ai đã một lần ngắm hoa Huệ Tây sẽ chẳng thể nào cưỡng lại được vẻ đẹp trang nhã của loài hoa này. Thân hoa thẳng, màu xanh mướt, bông và nhụy hoa trắng muốt, dáng hoa có cánh dài hơn rũ nhẹ xuống trông như mái tóc mượt mà của những nàng tiên. Không cần phải vất vả tìm nhiều loại hoa mới có thể tạo được một bó hoa cưới đẹp, chỉ cần kết những bông hoa này lại với nhau, cuốn thân vải ren trắng cũng đủ làm “xiêu lòng” tất cả các cô dâu.

Hoa Cẩm Chướng

Hoa cưới cẩm chướng

Một bó Cẩm Chướng với ý nghĩa vạn điều may

 Cẩm Chướng đa màu sắc: trắng hồng, đỏ, vàng… đa ý nghĩa: tình yêu mặn nồng, cầu may mắn, cầu tài giỏi… Khi kết hợp nhiều màu sắc của Cẩm Chướng lại với nhau, chúng không chỉ trở thành mẫu hoa cưới cầm tay đẹp mà còn có ý nghĩa cầy vạn điều may mắn trong hôn nhân.

Hoa Hướng Dương

Hoa cưới hướng dương cho hy vọng tươi sáng

Hy vọng một tương lai tươi sáng

 Tín đồ của loài hoa “Mặt Trời” không thể nào bỏ qua một mẫu hoa cưới cầm tay đẹp rực rỡ này. Hoa cưới Hướng Dương không chỉ giúp cho cô dâu thu hút được mọi ánh nhìn mà mẫu hoa cưới này còn tượng trưng cho một tương lai tương sáng phía trước.

Hoa Hồng

Hoa Hồng tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt

Hoa Hồng tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt

 Đây là mẫu hoa cưới truyền thống tượng trưng cho một tình yêu mãnh liệt. Sắc đỏ của hoa còn mang tới một màu hạnh phúc tràn ngập trong lễ vu quy.

 Ngày cưới là một ngày trọng đại, do đó cô dâu chú rể hãy dành một chút thời gian để chọn những mẫu hoa cưới cầm tay đẹp và ý nghĩa cho ngày hạnh phúc của mình.