5 lưu ý khi trang điểm mắt và môi cho cô dâu

 Trang điểm cô dâu là một trong những công việc quan trọng. Trang điểm mắt và môi là một chi tiết cần thiết cho việc trang điểm cô dâu, giúp cô dâu trở thành người đẹp nhất, ấn tượng nhất, gây thiện cảm nhất với khách mời.

5 lưu ý khi trang điểm mắt và môi cho cô dâu

5 lưu ý khi trang điểm mắt và môi cho cô dâu

 Mắt và môi luôn là hai chi tiết cần tạo được điểm nhấn trên khuôn mắt bất kì khi trang điểm, việc trang điểm, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đôi môi là nơi mọi người thường nhìn vào khi nói chuyện, do đó, trang điểm cô dâu với mắt và môi càng ấn tượng càng giúp cô dâu nổi bật hơn. Tuy nhiên, không phải bạn thích trang điểm như thế nào cũng được, dưới đây là một số lưu ý khi trang điểm mắt và môi cho cô dâu cần phải ghi nhớ.

   Những khung cảnh có thể tổ chức lễ cưới ngoài trời   

1. Trang điểm theo phong cách cổ điển

 Phong cách cổ điển thường thể hiện được nét dịu dàng của cô gái, khi trang điểm mắt và môi với phong cách cổ điển này, cô dâu sẽ để lại được dấu ấn trong lòng độc giả về sự dịu dàng, duyên dáng. Với phong cách này, cô dâu nên chọn màu son và màu phấn má cùng tone với nhau tạo nên sự hài hòa, tinh tế mang đậm màu sắc cổ điển. Phong cách cổ điển không nên sử dụng kim tuyến lấp lánh, những mỹ phẩm có chứa nhũ sẽ làm cho cô dâu kém ăn hình hơn bởi chúng đem lại cảm giác bóng nhờn.

Trang điểm cô dâu theo phong cách cổ điển

Trang điểm cô dâu theo phong cách cổ điển

2. Trang điểm cô dâu theo phong cách Vintage với son đỏ

 Màu son đỏ là màu sắc được nhiều cô dâu lựa chọn và sử dụng cho ngày cưới của mình, màu son đỏ đem lại sự quyến rũ, nổi bật và đầy sang trọng. Với đặc trưng của một bữa tiệc cưới, cô dâu có thể sẽ ăn uống, nói chuyện, mồ hôi... vì thế, tốt nhất cô dâu nên chọn son không trôi như son lỳ để không bị bay son. Với son tone màu đỏ nổi bật này, cô dâu nên trang điểm mắt với màu nhẹ bởi một gương mặt không thể có hai điểm cùng nổi bật được sẽ như bạn hóa trang diễn tuồng.

Trang điểm cô dâu theo phong cách Vintage

Trang điểm cô dâu theo phong cách Vintage

 Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là son màu đỏ không phải ai cũng có thể phù hợp với nó. Đặc biệt nếu chưa từng dùng son đỏ, có thể son đỏ làm bạn ngượng ngùng nên bạn cần phải tập sử dụng son đỏ trước.

3. Lưu ý khi sử dụng kẻ mắt

 Nếu không là môi thì đôi mắt chính là điểm nhấn. Cô dâu nên nhấn vào mắt để tạo được chiều sâu, sự sắc sảo cho toàn bộ khuôn mặt. Vó thể sử dụng đầu cọ nhỏ để tạo được đường bóng mắt màu đen nhẹ nhàng bao quanh đường mi. Cách này sẽ giúp cho cô dâu có được đôi mắt mạnh mẽ nhưng cũng đầy quyến rũ. Với cô dâu thích sử dụng kẻ mắt nước thì cần chú ý tỉ mỉ trong việc kẻ mắt để tạo được đường kẻ hoàn hảo nhất và đồng thời nên tập trung và phần mi trên.

Lưu ý khi sử dụng kẻ mắt

Lưu ý khi sử dụng kẻ mắt

4. Trang điểm mắt và môi cá tính

 Phong cách cổ điển thường không quá nổi bật nhưng được nhiều cô dâu yêu thích lựa chọn để tôn lên được nét đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, có những cô dâu ưa thích việc trang điểm cá tính và sắc sảo. Với phong cách trang điểm này, cô dâu cần tán đều màu cho phần mắt. Dùng các màu ở bóng mắt cho đến khi màu hòa vào với nhau để tạo thành dải hài hòa, đồng đều nhất trên khuôn mặt, không làm cho mặt cô dâu thô và lệch.

Trang điểm mắt và môi cá tính

Trang điểm mắt và môi cá tính

5. Phá bỏ các quy luật trong trang điểm

 Với việc trang điểm cô dâu, cô dâu đừng ngại khi sử dụng những màu sáng, tối, đậm nhạt nếu mình thực sự yêu thích. Dù cho yêu cầu phải đẹp, phải ấn tượng nhưng không có nghĩ là cô dâu không được làm chính mình. Hãy thoải mái chọn màu môi mình yêu thích và khéo léo kết hợp với màu mắt hoặc ngược lại để thể hiện được cá tính riêng nhất của mình.

Phá bỏ quy luật trong thiết kế

Phá bỏ quy luật trong trang điểm

 Những lưu ý khi trang điểm mắt và môi cho cô dâu bên trên sẽ là những bí quyết trang điểm mắt giúp cô dâu nổi bật nhất, ấn tượng nhất, trong ngày cưới của mình. Để làm được điều đó, bạn cần phải chọn lựa được một dịch vụ makeup, thợ makeup chuyên nghiệp, tay nghề cao. Ngoài ra, để lễ cưới được lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất, bạn nên tìm kiếm dịch vụ chụp ảnh phóng sự chuyên nghiệp. Đến với Hikari Studio từ khâu chụp ảnh cưới, trang phục cưới, makeup hay chụp ảnh cưới phóng sự đều được thực hiện chuyên nghiệp giúp lễ cưới của bạn thành công nhất.