5 kiểu làm tóc cô dâu mặt tròn theo phong cách Hàn Quốc

 Một trong những việc làm quan trọng khi chụp ảnh cưới chính là làm tóc cô dâu. Làm tóc cô dâu không chỉ đòi hỏi đẹp mà còn đòi hỏi phải phù hợp với áo cưới của cô dâu. Chụp ảnh cưới phim trường hay chụp ảnh cưới ngoại cảnh ngoại trừ kinh nghiệm chụp ảnh cưới còn đòi hỏi phải có cách làm tóc khác nhau.

Những kiểu làm tóc cô dâu theo phong cách Hàn Quốc

Những kiểu làm tóc cô dâu theo phong cách Hàn Quốc

 Phong cách Hàn Quốc không chỉ hấp dẫn các cô dâu trong cách trang điểm, lựa chọn trang phục mà trong kiểu làm tóc cô dâu cũng hấp dẫn bởi phong cách Hàn Quốc tự nhiên này. Hàn Quốc có nhiều kiểu làm tóc nổi bật trong xu hướng tóc được mọi người yêu thích. Một cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn có thể tham khảo những cách làm tóc theo phong cách Hàn Quốc dưới đây để chọn kiểu tóc cho ngày cưới trọng đại nhất trong cuộc đời hoặc chọn kiểu tóc thích hợp cho những tấm ảnh cưới của mình.

   Chuẩn bị trước để có album ảnh cưới đẹp   

1. Tóc xoăn dài gợi cảm

 Đây là kiểu tóc đẹp bởi vẻ đẹp của tóc xoăn sóng nước dài. Kiểu tóc này đem lại vẻ đẹp của sự nữ tính và dịu dàng, duyên dáng. Với kiểu tóc này, phần tóc sẽ mềm mại từ tai trở xuống giúp cho khuôn mặt trở nên dịu dàng hơn và yểu điệu hơn. Đặc biệt, phần tóc xoăn ôm lấy luôn mặt sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn, làm mềm mại đi những nét thô cứng của khuôn mặt. Kiểu tóc này có thể kết hợp với những phụ kiện nhỏ xinh như hoa tươi hay trang sức đính đá để tạo nên hiệu ứng ấn tượng đặc biệt.

Làm tóc xoăn gợi cảm cho cô dâu

Làm tóc xoăn gợi cảm cho cô dâu

2. Kiểu tóc buộc nửa đầu nữ tính

 Kiểu tóc buộc nửa đầu này bạn có thể để mái hoặc không để mái tùy theo sở thích của bạn. Đây là sự kết hợp giữa tóc thẳng suôn mượt và tóc xoăn óng ả. Cô dâu cũng nên chọn hoa tươi, hoa lụa hay các phụ kiện đính đá cỡ nhỏ để đính lên mái tóc tết trong phần duyên dáng. Kiểu tóc này thích hợp với trang phục áo cưới vải ren đơn giản, ôm sát cơ thể để tôn lên được vẻ đẹp của sự quyến rũ và ngọt ngào cho một sự kiện mang tên cái kết đẹp của một tình yêu.

Làm tóc cô dâu buộc nửa đầu cá tính

Làm tóc cô dâu buộc nửa đầu cá tính

3. Tóc búi cao đằm thắm

 Cô dâu có thể búi cao tóc và búi lệch hoặc cũng có thể búi cao và đánh rối sẽ tạo nên được kiểu tóc độc đáo riêng có trong mái tóc của mình. Mái tóc đặc biệt này gọn gàng và nhẹ nhàng, khoe được những đường viền cổ váy, lưng. Với kiểu tóc này, cô dâu có thể chọn áo cưới hở lưng, lệch vai khoe những điểm đẹp trên cơ thể. Hoặc cô dâu có thể sử dụng kết hợp với một chiếc khăn voan. Kiểu tóc này không chỉ là các cô nàng mặt tròn mà mọi cô nàng sở hữu khuôn mặt nào cũng có thể làm kiểu tóc này bởi kiểu tóc này không kén mặt như kiểu tóc búi thấp.

Làm tóc búi cao đằm thắm cho cô dâu

Làm tóc búi cao đằm thắm cho cô dâu

4. Tóc búi mái phồng sang trọng

 Đây là một hình thức biến tấu của tóc búi. Kiểu tóc búi này có mái phồng đem lại vẻ đẹp cực kỳ sang trọng và quyến rũ. Phần tóc phía sau được búi thấp hay tết điệu đà tạo nên được sự kết hợp hài hòa với phần mái của tóc. Kiểu làm tóc này sẽ giúp cho cô dâu trông sáng hơn, thanh thoát hơn và sang trọng hơn trong những tấm hình cưới hoặc trong ngày trọng đại của cuộc đời.

5. Tóc búi thấp cổ điển

 Kiểu tóc này đem lại sự lãng mạn, sang trọng hơn so với nhiều kiểu tóc khác. Kiểu tóc búi thấp cổ điển này thường được áp dụng khi chụp ảnh cưới với áo dài để thể hiện được sự sang trọng, quý phái và dịu dàng, nữ tính.

Làm tóc cô dâu búi thấp cổ điển

Làm tóc cô dâu búi thấp cổ điển

 Với những kiểu làm tóc cô dâu theo phong cách Hàn Quốc trên, cô dâu có thể thoải mái lựa chọn được kiểu làm tóc hợp nhất dành cho mình, giúp cho album ảnh cưới đẹp, có hồn, đồng thời, giúp cho cô dâu trở thành người đẹp nhất trong ngày cưới của mình. Ngoài làm tóc cô dâu, cô dâu cũng cần phải lựa chọn trang phục chụp ảnh cưới với kiểu tóc đó, biết cách trang điểm cho phù hợp. Không thể trang điểm dạ hội với kiểu làm tóc cô dâu búi thấp cổ điển, sẽ làm mất đi sự hài hòa và trở thành thảm họa. Ngoài ra, một album ảnh cưới đẹp không thể thiếu đi vai trò của một ekip chụp ảnh cưới, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Hikari Studio chụp ảnh cưới sẽ là địa chỉ giúp cho bạn thực hiện album ảnh cưới, đồng thời, dịch vụ chụp ảnh cưới phóng sự sẽ giúp cho bạn lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới của mình.