5 dấu hiệu chứng tỏ nàng ấy là cô dâu của bạn

Nếu bạn có những dấu hiệu sau đây với một người khác phái, rất có thể cô ấy sẽ là cô dâu của bạn trong tương lai không xa.

Vào một ngày đẹp trời bạn nhận ra mình đang tủm tỉm cười khi nghĩ về một cô gái, tên của cô ấy luôn xuất hiện trong các câu chuyện của bạn, thi thoảng bạn còn nói với mẹ mình: “cô ấy nấu món này cũng rất ngon mẹ ạ” (mẹ bạn còn chẳng biết cô ấy của bạn là ai) thì xin chúc mững bạn đã tìm được cô dâu trong mộng.

Nghĩ về cô ấy trong trạng thái “miệng cười tủm tỉm”

dấu hiệu chứng tỏ nàng ấy là cô dâu của bạn

 Khoa học đã chứng minh rằng: cười tủm tỉm chỉ xuất hiện khi ai đó đang rất hạnh phúc, vui vẻ, thoải mái. Nghĩ về cô ấy và cười tủm tỉm chứng tỏ bạn đang rất quan tâm tới cô ấy, có rất nhiều ấn tượng tốt đẹp với cô ấy đồng thời cô ấy chắc hẳn đã chiếm lấy một vị trí đặc biệt trong lòng của bạn. Đây không phải là cách mà những người có mối quan hệ bình thường gặp phải, mà phải là một nửa yêu thương của nhau mới có những cảm xúc đó.

Tên của cô ấy nằm trong mọi câu chuyện của bạn

 Có lẽ chẳng còn cách nào xóa được cái tên của cô ấy trong đầu bạn, cô ấy luôn là nhân vật chính trong các câu chuyện bạn kể với lũ bạn (dù chẳng liên quan bạn cũng cố nhét tên cô ấy vào), nhiều khi lũ bạn còn đơ không hiểu bạn đang lạc đề hay không. Khi về nhà, cả nhà thấy bạn nhắc tên cô ấy còn nhiều hơn cả cậu bạn thân ngày nào cũng kè kè bên bạn. Thậm chí nếu món ăn mẹ bạn nấu trùng với món ăn cô ấy đã làm cho bạn, bạn còn khen cô ây trước mặt mẹ mình “cô ấy nấu món này cũng rất ngon mẹ ạ”.

Bạn thích lê la nhà cô ấy cả ngày

 Thay vì ngủ nướng vào mỗi ngày cuối tuần, bạn lại dậy thật sớm, chải chuốt bóng lộng, nước hoa thơm phức, phi tới nhà nàng với tâm trạng rất háo hức, lê la ở đó cả ngày trời chẳng muốn về. Ai cũng biết như vậy nghĩa là như thế nào, chắc chỉ có bạn là không biết?

cô dâu của bạn

Nài nỉ cô ấy về nhà mình chơi

 Nói là nài nỉ cô ấy về nhà mình chơi, nhưng thực tế bạn muốn khoe cô ấy với cả nhà. Chắc chắn bạn còn dặn mọi thành viên giấu nhẹm những thói hư tật xấu của mình trước đó.

Nghĩ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”

cô dâu chú rể

 Hằng đêm, bạn thường ôm gối và tưởng tượng ra cô ấy và cả những “đứa trẻ” (con bạn), thì chẳng còn gì để bàn cãi nữa cả, trong lòng bạn đã chọn cô ấy làm cô dâu của mình rồi. Vì mấy ai có thể khiến bạn có ý nghĩ muốn lập gia đình với họ?

 Nhiều người nam giới thấy khó khăn trong chuyện tìm hiểu và chọn cho mình một nửa yêu thương, nhưng chỉ cần để ý tới cảm xúc của bản thân mình một chút, với 5 dấu hiệu cho biết nàng ấy là cô dâu của bạn, bạn sẽ tìm thấy cô dâu của mình thôi.