4 phong cách trang điểm cô dâu ấn tượng

 Trang điểm cô dâu là một việc làm quan trọng giúp cô dâu lộng lẫy hơn, xinh đẹp hơn, trở thành người đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình. Trang điểm cô dâu cũng là một việc quan trọng khi chụp ảnh cưới giúp cho những tấm ảnh cưới có hồn hơn. Từ việc trang điểm, làm tóc cô dâu đều đòi hỏi phải đúng phong cách, bởi thế, trang điểm cô dâu chưa bao giờ là việc làm dễ dàng.

4 xu hướng trang điểm cô dâu ấn tượng

4 xu hướng trang điểm cô dâu ấn tượng

 Ngày cưới là ngày trọng đại, album ảnh cưới là hành trang đi theo cô dâu chú rể cả cuộc đời, bởi thế, cô dâu nào mà không muốn mình trở thành người đẹp nhất. Trang điểm cho cô dâu đòi hỏi phải che được hết khuyết điểm trên mặt cô dâu, tôn lên những vẻ đẹp vốn có của khuôn mặt đồng thời phải giữ được sự tự nhiên. Bởi thế, trang điểm cô dâu chưa bao giờ là dễ, đòi hỏi thợ trang điểm phải có tay nghề cao. Dưới đây là một số phonng cách trang điểm cô dâu phổ biến, được yêu thích.

   Những ý tưởng hay cho đồ đôi chụp ảnh cưới   

1. Phong cách trang điểm tự nhiên

 Phong cách trang điểm tự nhiên như vẻ đẹp của Hàn Quốc là phong cách được ưa chuộng nhiều năm gần đây. Phong cách trang điểm này với những chiếc váy cưới đơn giản và kiểu tóc không quá rườm rà. Cô dâu nên trang điểm với nước phấn trong, tóc uốn nhẹ, thả bồng bềnh có thể kết hợp thêm băng đô hoặc hoa gài tóc sẽ khiến cho cô dâu có điểm nhấn, đồng thời tạo sự dịu dàng cho cô dâu.

Phong cách trang điểm tự nhiên

Phong cách trang điểm tự nhiên

 Phong cách trang điểm tự nhiên cho cô dâu ưa chuộng sử dụng những tone màu nude, nhưng trang điểm cô dâu đòi hỏi phải nổi bật. Bỏi thế, cô dâu nên chọn tone màu chủ đạo cho phấn nền, màu mắt, màu má hồng theo màu của da hoặc là màu phớt hồng, môi nên chọn màu hồng nhạt và màu cam.

2. Phong cách trang điểm trẻ trung

 Những cô dâu có gương mặt nhỏ cùng với làn dao không sáng thường phù hợp với phong cách trang điểm trẻ trung này. Với phong cách trang điểm trẻ trung này cô dâu nên sử dụng những màu tươi sáng, mắt điểm ánh nhũ và môi nên dùng son màu cam rạng rỡ. Tóc cắt ngắn, uốn lọn hoặc búi nhẹ nhàng hay tết cách điệu cùng với hoa cài tóc sẽ là những gì phù hợp cho phong cách này của cô dâu giúp cô dâu thêm trẻ trung, năng động. Với phong cách trang điểm này, cô dâu nên chọn váy cưới ngắn hoặc váy cưới dáng công chúa dễ thương, kết hợp với giày búp bê hoặc giày đế xuồng tạo cảm giác năng động cũng như thuận lợi cho việc tạo dáng hơn.

Phong cách trang điểm trẻ trung

Phong cách trang điểm trẻ trung

3. Trang điểm cô dâu theo phong cách sang trọng

 Phong cách này tạo nên sự kiêu sa của cô dâu. Sự kiêu sa trong trang điểm tôn lên nét đẹp cho cô dâu có gương mặt chữ điền hoặc trái xoan. Phong cách này nên đánh mắt cô dâu bằng màu nâu đất, kéo dài ở đuôi mắt và điểm chút màu đồng ánh nhũ ở đầu mắt. Môi nên sử dụng tone màu hồng, màu cam hoặc màu đỏ mọng. Phong cách trang điểm sang trọng này, cô dâu cần được búi cầu kỳ mái tóc, tạo kiểu cách giúp cho cô dâu thêm quyến rũ hơn. Một chiếc áo cưới dáng dạ hội hoặc váy ren kiểu Vintage sẽ đem lại sự hài hòa cho tấm ảnh cưới cũng như tạo nên sự sang trọng, quyến rũ.

Trang điểm cô dâu phong cách sang trọng

Trang điểm cô dâu phong cách sang trọng

4. Trang điểm cô dâu phong cách ấn tượng

 Phong cách ấn tượng này đòi hỏi cô dâu trang điểm rực rỡ phù hợp với những đám cưới được tổ chức vào buổi tối. Bởi đám cưới được tổ chức vào buổi tối nên khi trang điểm cần phải trang điểm đậm hơn bình thường một chút. Phong cách này đòi hỏi mắt phải phá cách với tone màu tím kết hợp với màu xanh cốm, son môi nên được sử dụng màu hồng cánh sen, màu cam hoặc màu đỏ rực cho cô dâu nổi bật hơn.

Trang điểm cô dâu phong cách ấn tượng

Trang điểm cô dâu phong cách ấn tượng

 Trang phục phù hợp với phong cách trang ddeierm này là những trang phục phá cách, táo bạo như váy mullet, váy đuôi cá... Tóc cô dâu nên được làm cầu kì với họa tiết trang trí như pha lê để cô dâu thực sự tỏa sáng trong ngày cưới ngay cả buổi tối.

 Làm tóc cô dâu, trang điểm cô dâu theo đúng phong cách trang điểm mà cô dâu hướng đến cho album ảnh cưới, cho ngày cưới của mình sẽ giúp cô dâu có được những shoot ảnh đẹp nhất cũng như giúp cô dâu nổi bật nhất trong ngày cưới của mình.