4 LỢI THẾ KHI CHỤP ẢNH PHIM TRƯỜNG

Chụp ảnh phim trường có đẹp không? Chi phí sẽ như thế nào? Giữa ngoại cảnh và phim trường nên chọn thế nào? Đó có lẽ là những câu hỏi thường gặp của những cặp đôi chuẩn bị về chung mái nhà.

Với 4 lí do dưới đây, Hikari sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ nhất về chụp ảnh phim trường.

Địa điểm thuận tiện, duy chuyển gần

Địa điểm tốt luôn là ưu tiên hàng đầu khi các cặp đôi quyết định chụp ảnh cưới. Một vùng cao nguyên hoang vu có nhiều cảnh núi non hùng vĩ hay biển xanh có hàng cát trắng trải dài nghe thật hấp dẫn đúng không? Tuy nhiên không phải cô dâu hay chú rể nào cũng có đủ sức khoẻ và thời gian để đi chuyển đến những vùng cách xa thành phố đến hàng trăm cây số như thế. Cái bất lợi của việc di chuyển quá xa chính là sự mệt mỏi, sẽ chẳng ai còn đủ thần thái để diễn sâu cho một album đẹp.

4 lợi thế khi chụp ảnh cưới phim trường

Chụp ảnh cưới tại phim trường là một trong những địa điểm thích hợp để chụp ảnh cưới. Ngày nay có rất nhiều phim trường mọc lên nhằm phục vụ cho việc chụp ảnh cưới, xa nhất cũng chỉ cách thành phố tầm 30 cây số. Đơn cử cho những phim trường mà bạn có thể chụp ảnh cưới là: phim trường Chuồn Chuồn, phim trường Seventh House…


Giữ gìn sức khỏe cho ngày cưới

Với cuộc sống hiện đại như ngày nay không phải ai cũng dư dả thời gian để có thể chuẩn bị hết mọi thứ cho ngày cưới. Chắc chắn sẽ có những cặp ngày cưới sắp đến gần nhưng công tác chuẩn bị vẫn chưa đến đâu, thay vì chọn một chuyến đi xa vừa tốn thời gian và cả sức khoẻ, bạn chỉ muốn mọi thứ thật nhanh chóng và đơn giản. Chụp ảnh cưới phim trường là lựa chọn tiên quyết cho bạn. Nếu như chụp ảnh ngoại cảnh, sức khỏe bạn không tốt có thể khiến cho tâm trạng không tốt, yếu tố để có bức ảnh đẹp cũng không thể thiếu sự tự nhiên và vui vẻ. Nếu như sức khỏe và tâm trạng bạn không tốt thì đừng nghĩ đến việc hai bạn sẽ có được một album cưới hoàn hảo như mong đợi.

Giữ gìn sức khỏe cho ngày cưới

Không lo sợ thời tiết nắng mưa

 “Nắng mưa là chuyện của trời, ta đây đã có phim trường che thân”. Vào những tháng mưa bão, tốt nhất bạn nên chọn phim trường trong nhà, vừa an toàn lại không lo bị mất sức. Hầu hết những phim trường hiện nay đều được trang bị tận rang các thiết bị chiếu sáng phục vụ cho công tác chụp ảnh, vì thế bạn không cần thiết phải lo đến việc ảnh không đủ độ lung linh. Nếu như chụp ngoại cảnh thường nắng mưa lien tục ảnh hưởng đến buổi chụp có khi dời ngày qua hôm sau vì trời mưa to. Hãy tưởng tượng bạn vừa makeup xong quần áo chuẩn bị chu đáo chuẩn bị chụp thì trời đổ mưa. Một cơn mưa ngang qua và bạn chỉ có thể là ngắm nhìn mưa rơi chứ chẳng còn có thể thực hiện bộ ảnh cưới như mình chờ đợi được nữa…

 Với chụp ảnh cưới tại phim trường thì không sợ điều đó vì trời có mưa thì cũng có nhiều bối cảnh trong nhà với đầy đủ thiết bị ánh sang để có thể dễ dàng chụp ảnh. Vì thế nên bạn không cần lo lắng về thời tiết khi chụp ảnh phim trường nữa.

 Phim trường có nhiều bối cảnh đẹp

 Phim trường có nhiều bối cảnh đẹp

Bạn so sánh ở phim trường không có nhiều cảnh đẹp như ngoại cảnh? Hoàn toàn sai, ở phim trường họ tạo ra rất nhiều bối cảnh để các bạn có thể thoải mái tạo dáng và chụp được những bức ảnh lung linh không thua kém gì chụp ở ngoại cảnh.

Có nhiều bối cảnh lâu đài, quán café châu Âu, Hàn Quốc, cũng có những cảnh đồng quê đàn cừu cho bạn. Mỗi bối cảnh được đầu tư làm sao cho thật đẹp và thật nhất nên bạn có thể yên tâm. Bên cạnh đó phim trường không ảnh hưởng bởi thời tiết nên bạn không phải lo lắng về việc canh ánh sáng như khi chụp ngoại cảnh. 

Trên đây là 4 lí do bạn nên chụp ảnh cưới phim trường. Còn vài lí do nữa như tiết kiệm chi phí, chụp nhanh gọn trong ngày... Nếu bạn còn vân phân không biết có nên chụp phim trường hay không thì hãy mạnh dạn đến với Hikari đăng kí ngay nha. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phim trường phù hợp nhất với tính cách và sở thích của các bạn.