3 thời điểm để có hình cưới đẹp tại Đà Lạt

 Đà Lạt là một thành phố lãng mạn, không chỉ thu hút khách du lịch mà Đà Lạt còn là thành phố cho ra nhiều hình cưới đẹp. Chụp ảnh cưới tại "Thiên đường dưới mặt đất" - Đà Lạt là ước mơ của nhiều cặp đôi bởi đây là nơi giao hòa của thiên nhiên và con người.

3 thời điểm để có hình cưới đẹp tại Đà Lạt

3 thời điểm để có hình cưới đẹp tại Đà Lạt

 Đà Lạt có khí hậu mát mẻ quanh năm, khung cảnh trên Đà Lạt luôn hình yên, xinh xắn và thơ mộng. Bởi thế, nơi đây thu hút nhiều bạn trẻ đến du lịch, nghỉ dưỡng và cũng thu hút cặp đôi đến chụp ảnh cưới và hưởng tuần trăng mật. Dù cho diện tích tại Đà Lạt không lớn nhưng lại được thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh đẹp thơ mộng, tràn đầy sức sống. Bởi thế, nếu lựa chọn Đà Lạt cho album ảnh cưới đẹp của bạn thì album ảnh cưới sẽ hấp dẫn hơn, sinh động hơn và thơ mộng hơn.

   5 background khi chụp ảnh cưới Hồ Cốc nên chọn   

 Hàng năm, không chỉ là mùa cưới mà quanh năm Đà Lạt đều đón hàng trăm cặp đôi đến để chụp ảnh cưới. Với nhiều cảnh đẹp, cùng với ý tưởng của riêng mình, cô dâu chú rể sẽ không cần phải lo lắng ảnh cưới bị đụng hàng với bất kỳ ai. Đà Lạt có 2 mùa chính là mùa mưa và mùa khô, và vào đầu năm, Đà Lạt có khí hậu giống với mùa xuân nên có thể coi Đà Lạt có 3 mùa. Với 3 mùa đó thì cô dâu chú rể nên chọn thời điểm nào để chụp ảnh cưới? Hikari Studio với kinh nghiệm của mình đã nhận thấy rằng mỗi mùa có một nét đẹp đặc trưng riêng. Dựa theo những vẻ đẹp đó để bạn có thể lựa chọn được thời điểm thích hợp cho ý tưởng chụp ảnh cưới của mình nhất.

1. Mùa xuân trên Đà Lạt

 Đà Lạt là thành phố ngàn hoa, mùa xuân cũng chính là mùa trăm hoa đua nở nên khi chụp ảnh cưới vào mùa xuân bạn đã có được background rực rỡ nhiều màu sắc. Nếu thời điểm cuối năm Đà Lạt chịu ảnh hưởng của gió mùa đông lạnh lẽo thì mùa xuân đem lại sức sống cho Đà Lạt giúp Đà Lạt khỏe khoắn hơn. Mùa xuân Đà Lạt hoa xuất hiện mọi nơi nên dù ở đâu thì bạn cũng có được sắc thái đặc biệt cho album ảnh cưới của mình. Vào mùa xuân, nền trời của Đà Lạt cao hơn, xanh hơn nên sẽ là tạo ra khung cảnh mênh mông hơn cho album ảnh cưới.

Chụp ảnh cưới mùa xuân trên Đà Lạt

Chụp ảnh cưới mùa xuân trên Đà Lạt

 Và khi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt mùa xuân, bạn có thể chụp ảnh cưới hoa mai anh đào - một loài hoa biểu tượng của Đà Lạt. Hoa mai anh đào thường sẽ nở vào giữa tháng 1 nên thời điểm đầu năm đến Đà Lạt bạn sẽ được ngập tràn trong biểu tượng của vùng đất nên thơ này. Một điều lưu ý là mai anh đào nở đồng loạt khoảng 2 tuần nên nếu bạn chủ đích đến Đà Lạt để chụp ảnh cưới với mai anh đào thì bạn cần phải săn thời gian để có được shoots hình ấn tượng nhất.

2. Mùa mưa

 Mùa mưa Đà Lạt bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 9, thường khi chụp ảnh cưới các cặp đôi sẽ tránh ngày mưa bởi ngày mưa chụp ảnh cưới sẽ rất vất vả và mưa thường mang nỗi buồn. Tuy nhiên, mưa trên Đà Lạt lại được nhiều cặp đôi yêu thích. Mưa trên Đà Lạt mang hơi nước đến, nhiệt độ thấp và nhiều nơi hình thành những cụm mây sương đặc trưng. Nếu yêu thích sự lãng mạn đầy chất cổ tích thì đây sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn đến Đà Lạt chụp ảnh cưới. Đặc biệt, mùa mưa trên Đà Lạt thường có những cơn mưa bất chợt, nếu dự định chụp ảnh cưới mùa mưa bạn phải có sự chuẩn bị kỹ về sức khỏe, trang phục, chọn áo cưới phù hợp để di chuyển cũng như hợp với khung cảnh mưa lãng mạn.

Chụp ảnh cưới trên Đà Lạt mùa mưa

Chụp ảnh cưới trên Đà Lạt mùa mưa

3. Mùa khô

 Mùa khô luôn là mùa lý tưởng chụp ảnh cưới dù ở bất cứ đâu. Mùa khô giúp Đà Lạt luôn giữ hình ảnh sạch sẽ và đây là thời điểm mà những loài hoa mùa đông nở rộ như hoa Dã quỳ. Hoa Dã quỳ như vị cứu tinh cho Đà Lạt mùa khô khi cây cối trơ trụi, một mình nó vẫn nở vàng rộ góc trời. Mùa khô hai bạn có thể thoải mái lựa chọn được nhiều địa điểm chụp ảnh cưới mà mình yêu thích.

Chụp ảnh cưới trên Đà Lạt mùa khô

Chụp ảnh cưới trên Đà Lạt mùa khô

 Với 3 thời điểm chụp hình cưới đẹp tại Đà Lạt trên, bạn có thể biết được nên chụp ảnh cưới tại Đà Lạt như thế nào để có được album chụp hình cưới đẹp nhất, ấn tượng nhất, thơ mộng nhất tại vùng đất nên thơ này.